5 lý do để chọn học đại học công nghệ Đông Á

Tuyển sinh đại học 2018 đã và đang rất sôi động. Đây là 5 lý do vì sao bạn nên chọn Đại học Công nghệ Đông Á cho khởi đầu một giai đoạn mới của cuộc đời.

Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập từ năm 2008 với sự bảo trợ của Tập đoàn Polyco, tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong ngành rượu, bia, nước giải khác, sữa, hóa chất và dược phẩm.

1. Học tại Việt Nam – Học theo phong cách quốc tế

– Tiến sĩ Đinh Văn Thành, Phó Hiệu trưởng thường trực trường, với hơn 12 năm học tập và sinh sống tại Anh, đã chú trọng phát triển môi trường, không gian, phong cách học tại Đại học Công nghệ Đông Á tương đồng với nước Anh.
– Cơ hội học tập tại nước ngoài: Chương trình du học chuyển tiếp 2+2, 3+1 cấp song bằng tại Ba Lan, Nhật Bản, Anh, Mỹ với các phần học bổng chính phủ lên đến 50%; Trải nghiệm cuộc sống bản địa và giao lưu văn hóa quốc tế.
– Phòng GYM, Thư viện mở, Canteen theo kiểu bar, cùng các không gian học tập sáng tạo

2. Mô hình trường trong doanh nghiệp

– Sinh viên từ năm nhất được làm việc trong Tập đoàn Polyco, các công ty con trực thuộc tập đoàn, hoặc làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác với Tập đoàn: SIEMENS, ROCKWELL, BIDV, VIETCOMBANK, AGRIBANK, GOLDEN GATE…
– Khu thực tập cơ khí rộng 6.000m2 của Tập đoàn POLYCO và nhiều phòng lab hiện đại là nơi rèn luyện kỹ năng, áp dụng kiến thức tiếp thụ của sinh viên.
– Tuyển sinh đại học 2018, Đại học Công nghệ Đông Á chú trọng phát triển hợp tác doanh nghiệp, tăng cường giới thiệu sinh viên đi làm thêm, thực tập, làm việc trong thực tiễn. Sinh viên thêm cơ hội thực tập cọ xát, nắm bắt nhu cầu thực tiễn đòi hỏi.

3. Thực tập hưởng lương đặc biệt

– Thực tập hưởng lương là chương trình thực tập đặc biệt tại doanh nghiệp dành riêng cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.
– Sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học và làm việc quốc tế tại các cường quốc như Nhật Bản.
– Chương trình kéo dài từ 03 đến 06 tháng.

Cơ hội làm việc bền vững sau tốt nghiệp

– Sinh viên tốt nghiệp được chào đón làm việc tại Tập đoàn POLYCO – tập đoàn hàng đầu về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong ngành rượu, bia, nước giải khác, sữa, hóa chất và dược phẩm và hàng trăm daonh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn của POLYCO tại Việt Nam và quốc tế như VIETTEL, VIETCOMBANK, BIDV…
– Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục học tập nâng cao kiến thức của một số ngành cụ thể: Ngành Công nghệ thông tin: 85,71%; Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử: 60%; Ngành Quản trị kinh doanh: 100%…

Chi phí học tập

1.100.000đ/tháng tương đương 11.000.000đ/năm học