Chí phí học thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị cho sự đổi thay. Học MBA sẽ là bước đệm cho sự thành công của những dự định cá nhân cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong các mối quan hệ cá nhân.

Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mang lại cho bạn một “tầm nhìn” hoàn toàn mới và giúp bạn nhanh chóng hội nhập với cách mạng công nghệ 4.0

quan-tri-doanh-nghiep

1. Lí do chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

+ Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục và đào tạo

+ Thời gian học linh hoạt, học phí thấp: 19.000.000đ/năm và không phát sinh chi phí khác.

+ Bài giảng tập trung vào CASE STUDY: Với mục tiêu coi người học là chủ thể, trung tâm của mọi hoạt động, Đại học Công nghệ Đông Á dạy học phát triển theo định hướng hội nhập quốc tế, áp dụng những mô hình và kinh nghiệm thành công các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học, giáo sư, tiến sỹ tại các trường đại học danh tiếng, là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, các CEO hàng đầu trong các tập đoàn lớn, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

+ Học viên sẽ được tham gia các hội thảo khoa học và có khả năng độc lập, tự chủ, điều hành các hội thảo chuyên đề, phát triển tư duy tầm nhìn lên tầm cao mới.

2. Khung chương trình đào tạo

Tổng thời gian đào tạo: Từ 18 đến 24 tháng học + luận văn

  • Kỳ I: Đào tạo cơ sở
  • Kỳ II: Đào tạo chuyên ngành
  • Kỳ III: Luận văn

3. Thông tin tuyển sinh

– Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/8/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hằng tuần)

– Liên hệ: Phòng 101 Nhà B, Số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 091.5500.256 / 043.7757.420