TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á TUYỂN SINH 2018

NGÀNH CNKT ĐIỀU KHIỂN - TỰ ĐỘNG HÓA

I – Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều Khiển – Tự đồng hóa là gì?
Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa là một ngành học quan trọng trong thời kỳ xã hội hiện đại bước vào kỷ nguyên mới.
Trong các nhà máy công nghiệp với các dây chuyền sản xuất tiên tiến, tự động hoá cao, năng lượng, viễn thông hiện đại… đều không thể thiếu sự có mặt của người kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

II – Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa sẽ nhận được gì?

– Được đào tạo kiến thức khoa học toàn diện, chuyên môn vững vàng, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản để nhanh chóng tham gia vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt, thiết kế …
– Được học tập trên hệ thống giảng đường hiện đại cùng các phòng thí nghiệm, thực hành thực tế về PLC tại các công ty nhà máy của các tập đoàn thành viên như: POLYCO, HABECO, SABECO….
– Được tiếp cận với các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất bia và nước tinh khiết đóng chai, đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình tự động hóa.
– Có cơ hội được ký hợp đồng tạm tuyển ngay trong quá trình học tập, được tuyển vào các doanh nghiệp thành viên hoặc các doanh nghiệp đối tác của tập đoàn POLYCO ngay sau khi tốt nghiệp.
– Học được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo.

  • Nhu cầu nhân lực

Tự động hóa là một trong năm lĩnh vực nghề “hot” nhất hiện nay. Tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một lời đề nghị mức lương tầm 400 – 500 USD cho những ứng viên ngành tự động hóa.
Chuyên ngành tự động hóa thường xuyên được nhà tuyển dụng lấy người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chứ không cần phải “vác” hồ sơ đi xin việc.

  • Cơ hội nghề nghiệp

Những vị trí mà sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa, Đại học Công nghệ Đông Á có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp như:
– Chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng, vận hành kỹ thuật tại các nhà máy điện; công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
– Giảng viên hoặc chuyên viên nghiên cứu tại các trường có chuyên ngành Điều khiển tự động.
– Viết phần mềm điều khiển các quá trình sản xuất như xi măng, bia, rượu, nước giải khát.

  • Học Phí

Học Phí: 11.000.000 vnđ/năm.

III – Cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp
– Các công ty tư vấn, thiết kế dây chuyền sản xuất, hệ thống tự động;– Các công ty, nhà máy có ứng dụng hệ thống tự động trong sản xuất….với vai trò người thực hiện trực tiếp hay người quản lý, điều hành.
– Dịch vụ kỹ thuật, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu có liên quan đến các giải pháp tự động hóa.
IV – Khả năng học tập và nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:
– Có khả năng học tập chuyển đổi linh hoạt trong các lĩnh vực đào tạo có liên quan đến chuyên ngành;
– Có khả năng tự học tập và nghiên cứu tài liệu để nâng cao trình độ và cập nhật các kiến thức mới trong công việc.

V – Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến:

– Truy cập website: http://cndonga.aum.edu.vn/
– Điền đầy đủ thông tin và gửi cho nhà trường theo form đăng ký (sau đó ban tuyển sinh sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn – Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi về địa chỉ bạn đã đăng kí ).
Lưu ý: Sinh viên nhập học sớm được miễn phí 06 tháng ký túc xá hoặc 01 năm tập gym tại trường

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: P101 Nhà B – Số 3 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐĂNG KÝ