Home Blog

Chí phí học thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị cho sự đổi thay. Học MBA sẽ là bước đệm cho sự thành công của những dự định cá nhân cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong các mối quan hệ cá nhân.

Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mang lại cho bạn một “tầm nhìn” hoàn toàn mới và giúp bạn nhanh chóng hội nhập với cách mạng công nghệ 4.0

quan-tri-doanh-nghiep

1. Lí do chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

+ Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục và đào tạo

+ Thời gian học linh hoạt, học phí thấp: 19.000.000đ/năm và không phát sinh chi phí khác.

+ Bài giảng tập trung vào CASE STUDY: Với mục tiêu coi người học là chủ thể, trung tâm của mọi hoạt động, Đại học Công nghệ Đông Á dạy học phát triển theo định hướng hội nhập quốc tế, áp dụng những mô hình và kinh nghiệm thành công các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học, giáo sư, tiến sỹ tại các trường đại học danh tiếng, là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, các CEO hàng đầu trong các tập đoàn lớn, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

+ Học viên sẽ được tham gia các hội thảo khoa học và có khả năng độc lập, tự chủ, điều hành các hội thảo chuyên đề, phát triển tư duy tầm nhìn lên tầm cao mới.

2. Khung chương trình đào tạo

Tổng thời gian đào tạo: Từ 18 đến 24 tháng học + luận văn

 • Kỳ I: Đào tạo cơ sở
 • Kỳ II: Đào tạo chuyên ngành
 • Kỳ III: Luận văn

3. Thông tin tuyển sinh

– Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/8/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hằng tuần)

– Liên hệ: Phòng 101 Nhà B, Số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 091.5500.256 / 043.7757.420

Đại học Công Nghệ Đông Á xét tuyển bổ sung năm 2018

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2018 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo xét tuyển bổ sung cho 10 ngành đào tạo.

Đại học Công nghệ Đông Á xét tuyển thêm chỉ tiêu cho 10 ngành đào tạo với điểm xét tuyển là 14.00 điểm riêng ngành Quản trị kinh doanh là 15.00 điểm.

Thời gian xét tuyển: Từ ngày 22/8/2018 đến hết ngày 15/10/2018

Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018
 • Thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia đạt mức điểm chuẩn của trường như sau:
STT

Các ngành đào tạo đại học 

 Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm xét tuyển

 1

Kế toán

7340301

A00, A01, D01, C00

14.00

 2

Tài chính – Ngân hàng

7340201

A00, A01, D01, C00

 3

Quản trị Kinh doanh

7340101

A00, A01, D01, C00

15.00

 4

Công nghệ thông tin

7480201

A00, A01, A02, D01

14.00

 5

Kỹ thuật Xây dựng

7580201

A00, A01, A02, D01

 6

CNKT Điện- Điện tử

7510301

A00, A01, A02, D01

 7

CNKT Nhiệt

7510206

A00, A01, A02, D01

 8

CNKT Điều khiển – Tự động hóa

7510303

A00, A01, A02, D01

 9

Công nghệ chế tạo máy

7510202

A00, A01, A02, D01

 10

Công nghệ thực phẩm

7540101

A00, A01, A02, B00

Chương trình đào tạo MBA ở đâu tốt nhất hiện nay

Chương trình đào tạo MBA ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người muốn học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA tìm kiếm nhiều nhất. Hiện tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đang được đánh giá là một trong những trường đào tạo MBA tốt nhất ở Hà Nội.

hoc-mba-o-dau-tot

Vậy chương trình đào tạo MBA ở trường Đại học công Nghệ Đông Á có gì tốt ?

Thứ nhất: Khung chương trình đào tạo mang tính thực hành cao

Nhằm góp phần giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành và ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp . Khung chương trình đào tạo MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á được xây dựng dựa theo hướng thực hành, với 19 đơn vị học phần thì có tới 10 học phần tự chọn. Nhà trường để các học phần tự chọn để học viên có thể lựa chọn các học phần mà mình yêu thích và có tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp của mình để học tập và nghiên cứu. Bổ sung những phần kiến thức cá nhân học viên còn thiếu và yếu đồng thời sau này áp dụng thực hành ngay với doanh nghiệp của mình.

Đây chính là điểm được các học viên đánh giá cao khi thắc mắc chương trình đào tạo mba ở đâu tốt nhất vì chương trình học linh động và mang tính ứng dụng cao có thể thực hành ngay tại các doanh nghiệp của học viên được. Giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Thứ hai: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều kiến thức thực thế

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đồng thời cũng giàu kinh nghiệm thực tế , đặc biệt là đối với ngành kinh tế. Đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ Đông Á đều có trình độ Giáo sư, phó Giáo sư và Tiến sĩ. Chất lượng giáo viên và chất lượng bài giảng tốt sẽ giúp cho học viên tiếp thu bài học nhanh hơn và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.

truong-cong-nghe-dong-a

Thứ ba : Trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở vật chất hiện đại

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia Học MBA tại trường Đại học Công nghệ Đông Á. Được sự bảo trợ và đầu tư xây dựng của tập đoàn Polyco Group, nhà trường mới xây dựng cơ sở mới tại Tòa nhà Polyco Group ở đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình. Đây chính là địa điểm cho các lớp MBA học tập. Phòng học, phòng thư viện, phòng thực hành của trường thiết kế theo xu thế mở , giúp học viên có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn ngoài giờ học

Thứ tư: Trường Đại học Công nghệ Đông Á có chất lượng dịch vụ đào tạo rất tốt

Nhà trường có đội ngũ cán bộ nhân viên phụ trách và quản lý lớp học rất tận tâm với học viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho các học viên lớp cao học như: Tham quan, dã ngoại, thi đấu thể thao, các hoạt động văn nghệ …Nhằm mục đích tăng cường các hoạt động giao lưu giúp học viên trong lớp đoàn kết và mở rộng các mối quan hệ .

Vì vậy, nếu đc hỏi: Chương trình đào tạo MBA ở đâu tốt nhất? Thì không thể không kể đến Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Vì trường có đầy đủ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho chương trình đào tạo MBA. Hiện tại trường đang có chỉ tiêu tuyển sinh cho đợt thi sắp tới vào đầu năm 2018.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh

I. Điều kiện học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – CN Đông Á

1. Điều kiện văn bằng:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông…), thí sinh có “bằng đại học” do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là bằng đại học do cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

2. Về thâm niên công tác chuyên môn:

Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học, những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

II. Chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Khối lượng của chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh gồm 60 tín chỉ.

Thời gian: 15 tiết / tín dụng, 50 phút / Tiết

Các chương trình đào tạo được thiết kế để đảm bảo kiến thức lý thuyết nâng cao cũng như chú ý đến kiến thức thực hành chuyên nghiệp và được chia thành 4 nhóm:

 • Kiến thức chung: 10 tín chỉ (Triết học và tiếng Anh, chiếm 16,67%)
 • Kiến thức cơ bản: 17 tín chỉ (chiếm 28,33%)
 • Kiến thức ngành: 23 tín chỉ (chiếm 38,33%)
 • Luận văn: 10 tín chỉ (chiếm 16,67%)

Khối lượng kiến thức của chương trình đào tạo cho các Thạc sĩ quản trị kinh doanh bao gồm 31 tín chỉ bắt buộc (51,7%), 19 tín chỉ tự chọn (31,6%) và 10 tín chỉ của luận án (16,7%).

Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kế toán

I. Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Kế toán được thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiên tiến phù hợp với điều kiện của học viên và tương đương với các chương trình đào tạo tiên tiến của đất nước. Các chương trình đào tạo sau yêu cầu của khung pháp lý hiện hành.

II. Chương trình khung Đào tạo thạc sĩ ngành kế toán

Khối lượng của chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán gồm 60 tín chỉ.

Thời gian: 15 tiết / tín dụng, 50 phút / Tiết

Các chương trình đào tạo được thiết kế để đảm bảo kiến thức lý thuyết nâng cao cũng như chú ý đến kiến thức thực hành chuyên nghiệp và được chia thành 4 nhóm:

 • Kiến thức chung: 10 tín chỉ (Triết học và tiếng Anh, chiếm 16,67%)
 • Kiến thức cơ bản: 17 tín chỉ (chiếm 28,33%)
 • Kiến thức ngành: 23 tín chỉ (chiếm 38,33%)
 • Luận văn: 10 tín chỉ (chiếm 16,67%)

Khối lượng kiến thức của chương trình đào tạo cho các Thạc sĩ kế toán bao gồm các module để phân tích và quản lý tài chính. Các chương trình đào tạo bao gồm 31 tín chỉ bắt buộc (51,7%), 19 tín chỉ tự chọn (31,6%) và 10 tín chỉ của luận án (16,7%).

thac-si-nganh-ke-toan

Đại học Công nghệ Đông Á công bố điểm chuẩn 2018

Năm 2018, Đại học Công nghệ Đông Á thực hiện mô hình “Đại học Công nghệ ứng dụng”, tuyển sinh – đào tạo có định hướng các ngành mũi nhọn, phục vụ phát triển nguồn nhân lực đáp ứng “Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 cụ thể như sau:

Việc tuyển sinh các ngành đào tạo mũi nhọn, phát triển nguồn nhân lực phục vụ cuộc “Cách mạng Công nghiệp 4.0” nhằm giúp thí sinh và phụ huynh xác định và lựa chọn đúng ngành học dựa trên nguyện vọng bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai dựa theo nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt, với những khối ngành kỹ thuật như Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Chế tạo máy, Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử… là những ngành đang rất thiếu nhân lực, thì những định hướng nghề nghiệp tương lai do Nhà trường thực hiện thông qua các buổi trò chuyện, định hướng tuyển sinh đã giúp thí sinh và phụ huynh hiểu rõ ngành nghề, điều chỉnh nguyện vọng, tránh việc đăng ký nguyện vọng không phù hợp, dẫn dến giảm cơ hội học tập những ngành đào tạo mũi nhọn.

Danh sách thí sinh trúng tuyển: Tại đây

3 lý do vì sao nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Thời kì hội nhập sẽ có những yêu cầu cao hơn đối với nguồn nhân lực. Vì thế việc học tập, nâng cao trình độ cũng đồng thời là nâng cao cơ hội cạnh tranh cho chính mình. Đặc biệt là những bạn theo nhóm ngành Quản trị kinh doanh, marketing, tài chính – những nhóm ngành cần nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong xã hội ngày nay. 

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được cho bạn câu hỏi có nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Cũng như giúp bạn chọn được một môi trường học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân. 

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh để thành công và thăng tiến

Có thể khẳng định lợi ích đầu tiên của việc học thạc sĩ chính là một sự đầu tư cho tương lai. Sự đầu tư này được hiểu rất rộng, bao gồm sự thu thập kiến thức, khả năng xử lý tình huống, kinh nghiệm lẫn cách sắp xếp thời gian, thay đổi bản thân, thay đổi tư duy góc nhìn. 
Bên cạnh đó, tấm bằng thạc sĩ cũng chính là một lựa chọn để thăng tiến trong công việc. Vì vậy, bạn nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh để đạt được các kỹ năng cần thiết và các kiến thức chuyên sâu cần phải có để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó. Khi bạn có tấm bằng thạc sĩ trong tay đồng nghĩa với việc bạn có xuất phát điểm tốt hơn người khác. Tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Hơn nữa, mức lương của một người có tấm bằng thạc sĩ thông thường sẽ có mức lương cao hơn 50% so với những bạn chỉ có tấm bằng đại học.

Nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh để làm tốt công việc

Bạn muốn bổ sung kiến thức chuyên môn để bổ trợ cho công việc hiện tại của bạn thì nên chọn học lên thạc sĩ để thực hiện điều đó. Bởi một số ngành đào tạo tại một số trường đều có tổ chức các lớp học bổ túc kiến thức. Như khi theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, bạn sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến quản trị như quản trị nguồn nhân lực; quản trị dự án, quản trị chiến lược; quản trị tài chính…Đây là những môn học vô cùng thiết thực và bám sát thực tế. Góp phần quan trọng trong việc rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân với những nhà quản trị cấp cao.
Kết thúc thời gian học chính thức trong chương trình, bạn sẽ phải triển khai một công trình nghiên cứu cụ thể, có tính thực tiễn cao. Trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, các đề tài thường gặp là Nghiên cứu các giải pháp; Áp dụng công nghệ mới; …. Đây cũng là lúc trui rèn cho bạn các kỹ năng cần có của một nhà quản lý, một chuyên gia ngành Quản trị kinh doanh tương lai. Vì thế, bạn nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh để đạt được những điều đó.

Đại học công nghệ Đông Á – địa chỉ học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tin cậy

Song song quyết định nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thì việc chọn một ngôi trường theo học làm sao để không bị xáo trộn công việc và cuộc sống là nỗi băn khoăn của nhiều người. 
Việc vừa đi làm vừa đi học nâng cao trình độ sẽ gây khó khăn trong việc phân chia lịch làm việc của bạn. Vì thế, bạn cần lựa chọn những trường đào tạo uy tín với thời khóa biểu hợp lí với thời gian biểu cá nhân của mình. Như tại Đại học công nghệ Đông Á, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, thời gian học tại đây chỉ hoàn toàn vào các buổi tối và thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Điều này được xem là lợi thế khi mà người học có thể chủ động thu xếp công việc của mình, cân đối hợp lý với thời gian học.

Sau khi tìm hiểu những lý do nên học thạc sĩ Quản trị kinh doanh được nêu ra trong bài viết, có lý do nào phù hợp với bạn chưa? Nếu có là bạn đã tiến thêm 1 bước gần hơn với ước mơ của mình. Còn nếu không, vẫn có những con đường tươi đẹp khác để bạn chọn lựa cho tương lai. Chúc bạn luôn sáng suốt và thành công!

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh cần những gì?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, để tìm kiếm một công việc đòi hỏi sự cạnh tranh cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trình độ ngoại ngữ hay bạn muốn phát triển bản thân để tìm kiếm cơ hội mới.  Do đó, việc học Thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình đại học là cần thiết và giúp bạn nổi bật hơn.

Vậy “Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh cần những gì?” Với hy vọng giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi, bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về “học thạc sĩ Quản trị kinh doanh cần những gì?” để các bạn chuẩn bị tốt nhất.

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cần phải có bằng đại học ngành gì?

Đầu tiên, để học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thí sinh phải đảm bảo điều kiện cơ bản nhất là tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc gần với ngành muốn học thạc sĩ. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, nếu muốn học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, thì bạn phải tốt nghiệp đại học các ngành liên quan đến Marketing, Quản trị kinh doanh… Giả sử bạn học ngành khác thì bạn cần phải đăng ký học chuyển đổi để đảm bảo khối lượng kiến thức tương ứng để theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Một lưu ý cho các bạn khi học bổ sung kiến thức để thi thạc sĩ Quản trị kinh doanh là phải chú ý đến thời gian học. Hầu hết các trường sẽ xếp lịch học ngẫu nhiên, có thể vào giờ hành chính, có thể vào các buổi tối trong tuần. Tuy nhiên, tại một số trường như Đại học Công nghệ Đông Á, thời gian học hoàn toàn vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối thời gian cho công việc và học tập được tốt nhất.

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh thi môn gì?

Tùy vào quy chế tuyển sinh và thông báo tuyển sinh Thạc sĩ của từng trường mà thí sinh phải dự thi các môn khác nhau. Chủ yếu gồm 3 môn: môn cơ sở ngành, môn cơ bản và môn ngoại ngữ. Tại một số trường còn có thêm quy định chuyển tiếp sinh thạc sĩ (xét tuyển thẳng) cho những sinh viên tốt nghiệp đại học không quá 01 năm, đúng chuyên ngành, có công trình nghiên cứu và đạt chuẩn trình độ Tiếng Anh theo quy định. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á các môn thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh là 03 môn: Nguyên lý kinh tế học, Kế toán tài chính – quản trị, Tiếng Anh. Các thí sinh có thể đăng ký ôn tập tại trường để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, theo quy chế, môn tiếng Anh sẽ được miễn thi cho một vài trường hợp thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ từ đại học ở nước ngoài. Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh hoặc có chứng chỉ Quốc tế hoặc các chuẩn đánh giá ngoại ngữ theo khung Châu Âu (B1 trở lên…) cũng được miễn thi môn ngoại ngữ.

Bài viết trên đây hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc về “học thạc sĩ Quản trị kinh doanh cần những gì?”Giúp các bạn tìm hiểu và chuẩn bị ôn tập thật tốt. Và với bất kì ngành học hay chương trình thạc sỹ nào bạn chọn, hãy chắc chắn rằng bạn đang học tập và nghiên cứu với sự cố gắng hết mình.

5 điều cần lưu ý trước khi chọn học thạc sĩ

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thường băn khoăn giữa lựa chọn học tiếp lên thạc sĩ hay tìm việc làm ngay sau đó. Vậy trước khi quyết định có nên học thạc sĩ hay không, hãy lưu ý những điều sau:

Xác định rõ lý do và mục tiêu học thạc sĩ

Đừng học thạc sĩ nếu đó chỉ là một cách để bạn trốn tránh ra ngoài xã hội làm việc, va chạm với cuộc sống thực. Đầu tiên, hãy xác định rõ với bản thân bạn đang theo đuổi điều gì và học thạc sĩ sẽ hỗ trợ những gì để bạn đạt được điều mình muốn.
Trong trường hợp, nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn chưa biết mình nên làm gì và cần có thời gian suy nghĩ, xác định thì bạn có thể chọn những cách khác như đi du lịch, đi làm thêm thay vì học thạc sĩ để kéo dài thời gian.
tuyen-sinh-thac-si

Chọn một khóa học thực sự phù hợp

Trong nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể theo học thạc sĩ ở một chuyên ngành không liên quan đến ngành học trên đại học. Những sai lầm về giáo dục luôn là một sai lầm rất tốn kém và để lại kết quả không mấy dễ chịu. Do đó, bạn không nên vội vã chọn ngay một ngành mình không thực sự thích, hãy dành ra chút thời gian để tìm kiếm, hỏi ý kiến và nghiên cứu thật rõ ràng để chọn ra một chương trình học phù hợp. 

Xem xét hình thức học thạc sĩ

Nhiều sinh viên lựa chọn học bán thời gian như một cách để cân bằng công việc, học tập hoặc các cam kết khác. Nhưng cách này sẽ kéo dài thời gian học. Trong trường hợp, bạn chưa có nhiều ưu tiên trong cuộc sống, bạn muốn hoàn thành thời gian học nhanh chóng hơn thì bạn nên chọn học toàn thời gian để tăng sự tập trung và chất lượng đầu ra.

Đánh giá về khả năng bản thân

Thạc sĩ là bậc học đòi hỏi ở bạn sự tự giác, chủ động và năng lực học tập cao hơn mức đại học vì bạn sẽ phải đọc, nghiên cứu và viết luận rất nhiều. Đừng chủ quan tin rằng kinh nghiệm ở đại học của bạn là đủ để bạn học thạc sĩ, hãy chắc chắn về việc sẵn sàng để đưa mình vào kỷ luật và tự tạo động lực cho bản thân nếu bạn muốn theo học bậc học này.

Chú ý đến khả năng tài chính, học bổng và phần thưởng

Sau cùng, hãy trung thực tính toán, cân nhắc về khả năng tài chính và những được mất khi bạn quyết định theo học thạc sĩ. Bất cứ bạn chọn học ngành nào thì bạn cũng sẽ gặp nhiều thử thách hơn so với đại học. Nhưng nếu bạn quyết tâm thì bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng như kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ với những người cùng chí hướng và cả cơ hội việc làm rộng mở.
tuyen-sinh-thac-si
Hiện nay, Đại học Công nghệ Đông Á đang mở các khóa đào tạo thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán đối với thí sinh có đủ các điều kiện:
 

Điều kiện văn bằng:
Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các hình thức đào tạo (Chính quy, chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, liên thông …), thí sinh có “bằng đại học” do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “bằng đại học” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Điều kiện về thâm niên công tác chuyên môn:
Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và ngành học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học, những trường hợp còn lại phải có ít nhất 01 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn đăng ký dự thi kể từ khi tốt nghiệp đại học.

Thời gian tuyển sinh đợt 2: 25/7/2018 đến 30/10/2018

Các khoản chi phí:

 • Lệ phí Thi: 1.000.000đ/người
 • Lệ phí ôn thi: 800.000đ/môn
 • Học phí: 10.000.000đ/kỳ
 • Học phí học chuyển đổi (khác ngành): 600.000đ/môn

Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 091.5500.256 để được tư vấn

5 công việc ngành công nghệ thông tin “khát” nhân sự nhất trong tương lai

Mở rộng kinh doanh và các nguồn đầu tư về lĩnh vực công nghệ thông tin khiến nhu cầu nhân lực nghề này ngày càng tăng trên khắp cả nước. Theo thống kê của bộ lao động cho biết từ nay cho đến năm 2020 nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin của nước ta sẽ thiếu khoảng 1 triệu người.

Vậy đâu là công việc ngành công nghệ thông tin sẽ “khát” nhân sự nhất trong những năm tới? Hãy đến với top 5 công việc hot sau đây:

1. Phát triển phần mềm

cong-nghe-thong-tin

Công việc của bạn là gì? Nhân viên phát triển phần mềm cần giải mã, kiểm tra và sửa lỗi các chương trình. Họ cũng cần phối hợp cùng các nhà phân tích, các kỹ sư và các nhân viên kiểm tra chất lượng phát triển và kiểm tra các phần mềm ứng dụng.

Cần chuẩn bị gì cho cộng việc này? Các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ít nhất một bằng cử nhân về lĩnh vực khoa học máy tính và hai đến ba năm kinh nghiệm. Bạn cần có những kĩ năng về Activex X, C#, Visual Basic, .Net and Java. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải có khả năng giải quyết và phân tích vấn đề, khả năng giao tiếp, làm việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập.

2. Phát triển web

Công việc của bạn là gì? Bạn cần tập hợp các yêu cầu kinh doanh, phát triển các chi tiết kĩ thuật cho các phần mền ứng dụng và giúp đỡ các chuyên gia quản lý trang web về kĩ thuật. Hoàn chỉnh trang web, viết các bài kiểm tra và báo cáo kết quả.

Cần chuẩn bị gì cho cộng việc này? Các ứng viên cần nắm rõ Internet, các chương trình ứng dụng cũng như chiến lược kinh doanh. Yêu cầu ít nhất bằng cử nhân về khoa học máy tính và một vài năm kinh nghiệm. Các kĩ năng về .Net, C#, Java sẽ được đề cao.

3. Quản lý dữ liệu

Công việc của bạn là gì? Thiết kế, phát triển và quản lý dữ liệu trong kho dữ liệu và cả hệ thống. Bạn cũng cần kết hợp với nhân viên phát triển dữ liệu, quản lý trang web và nhà quản lý để đảm bảo chắc chắn hệ thống dữ liệu phù hợp với cấu trúc dữ liệu và chiến lược kinh doanh.

cong-nghe-thong-tin

Cần chuẩn bị gì cho cộng việc này? Công việc này đòi hỏi bạn phải thành thạo các công cụ kho dữ liệu, ngôn ngữ dữ liệu và các chương trình ứng dụng ví dụ như Oracle, SQL server, DB2. Thêm vào nữa, bạn phải có ít nhất bằng cử nhân, hơn năm năm làm việc trong lĩnh vực này, hơn năm quản lý kĩ thuật.

4. Quản lý dự án

Cần chuẩn bị gì cho cộng việc này? Quản lý toàn bộ việc điều phối các dự án phát triển phần mền ứng dựng công nghệ thông tin, từ khi lên kế hoạch đến quá trình thực hiện. Công việc cũng đòi hỏi lập mục tiêu dự án, các vấn đề được ưu tiên, ngân sách, thời hạn hoàn thành, lên kế hoạch cũng như đàm phán với những người giữ tiền đặt cọc dự án.

Làm thế nào bạn nhận được công việc này? Bạn cần có 5 năm hoặc hơn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý để có thể xử lý những dự án phức tạp. Yêu cầu tối thiểu: Bằng cử nhân về lĩnh vực công nghệ thông tin, bằng quản lý kinh doanh, kiến thức cơ bản về các chương trìng ứng dụng.

5. Xây dựng các chương trình ứng dụng

Công việc của bạn là gì? Thiết kế các chương trình ứng dụng ví dụ giao diện sử dụng, giao dịch giữa khách/chủ trong toàn mạng và các bộ phần cấu thành hệ thống. Bạn cần cung cấp thông số kĩ thuật cho đội phát triển phần mềm, thiết kế, kiểm tra việc mã hoá.

Cần chuẩn bị gì cho cộng việc này? Các ứng cử viên cần kiến thức về kĩ thuật, lên kế hoạch, điều phối và khả năng giao tiếp. Bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc hệ thống thông tin và tối thiểu tám năm kinh nghiệm. Những kiến thức về DB2, các sản phẩm dữ liệu Orracle, XML, C+++ sẽ gây ấn tượng đến các nhà tuyển dụng.

Tin Tức Hot

Thông Tin Tuyển Sinh