Nhảy đến nội dung

Khắc phục ngân hàng đề thi 2017 với Cổng luyện thi THPT Quốc gia

So với các trang web trực tuyến luyện thi khác, Cổng thiquocgia.vn không chỉ cập nhật đề thi theo hình thức mới do Bộ Giáo dục đưa ra, mà cổng thông tin này còn tự động chấm điểm cho các bạn học sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra sớm hơn so với năm ngoái, đây cũng là 1 trong những lý do khiến các sĩ tử cảm thấy lo lắng. Vào giai đoạn này, các thí sinh đã bắt đầu lên kế hoạch để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Cổng luyện thi THPT Quốc gia (thiquocgia.vn) sẽ là một địa chỉ gợi ý để bạn ôn luyện và tập dượt với các bài thi thử cho năm nay.

Khắc phục ngân hàng đề thi 2017 với cổng luyện thi THPT quốc gia

Xem thêm: ngành luật sư thi khối nào, tư vấn chọn trường

Vào tháng 4 năm 2016, EDC đã ra mắt Cổng luyện thi THPT Quốc gia, cung cấp 2 dịch vụ chính là luyện thi và thi thử cho các em học sinh sẽ tốt nghiệp THPT chuẩn bị bước vào Đại học. So với các trang luyện thi khác, Cổng thiquocgia.vn không chỉ cập nhật đề theo hình thức thi mới do Bộ Giáo dục đưa ra, mà còn tự động chấm điểm cho các bạn học sinh, đồng thời so sánh tương quan điểm với những thí sinh khác cũng làm bài trên cổng nhằm giúp thí sinh nắm rõ được thực lực của mình đến đâu. 

Khắc phục ngân hàng đề thi 2017 với cổng luyện thi THPT quốc gia

Xem thêm: đại học thành tây tuyển sinh 2017, ngành quản trị kinh doanh là gì

Đặc biệt, cổng ôn thi này sẽ lưu lại kết quả làm bài của các thí sinh và đưa ra những gợi ý ôn luyện cũng như tài liệu phù hợp để các bạn dần dần khắc phục những lỗ hổng kiến thức của bản thân. Trong năm 2016 vừa qua, đã có hơn 200.000 lượt thí sinh trên cả nước đã làm đề luyện tập hoặc đăng ký tham dự 12 kỳ thi thử được mở hàng tuần trên website thiquocgia.vn.

Trên cổng ôn thi đã được cập nhật và bổ sung đầy đủ ngân hàng đề cho cả 8 môn trắc nghiệm với các kiểu dạng đề thi bám sát cấu trúc đề mẫu mà bộ Giáo dục - Đào tạo đã công bố, hạn chế được sự bỡ ngỡ của thí sinh trong quá trình ôn luyện cũng như sự hạn chế của nguồn đề thi tham khảo do việc thay đổi và điều chỉnh về cấu trúc đề thi và số lượng câu hỏi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Không